วันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เลนส์แว่นกันแดด Polarized


เลนส์แว่นกันแดด Polarized: สบายตาในทุกสถานการณ์
วันที่สวยงามได้มาถึงและแว่นตากันแดดที่มีออก! แต่พวกเขาไม่ได้ปกป้องคุณจากรังสีแสง เฉพาะเลนส์โพลาไรซ์สามารถให้คุณสบายตาโดยการกำจัดปรากฏการณ์แสงจ้า พวกเขาทำงานอย่างไร


วันที่สวยงามได้มาถึงและแว่นตากันแดดที่มีออก! แต่พวกเขาไม่ได้ปกป้องคุณจากรังสีแสง เฉพาะเลนส์โพลาไรซ์สามารถให้คุณสบายตาโดยการกำจัดปรากฏการณ์แสงจ้า พวกเขาทำงานอย่างไร

ปรากฏการณ์แสงจ้าแว่นกันแดด

แสงประกอบด้วยคลื่นที่สั่นกระเพื่อมและการแพร่กระจายในทุกทิศทาง เมื่อแสงสะท้อนให้เห็นบนพื้นผิวเรียบเช่นถนนหน้าปกของนิตยสารที่กระจกหน้ารถของรถ, ร่างกายของน้ำหรือหิมะแสงการเปลี่ยนแปลงวิถีแนวนอนของตน ในการสะท้อนความเห็นเหล่านี้เพียงแสงแนวตั้งจะเป็นประโยชน์สำหรับตาที่จะแยกแยะความแตกต่างสีและ แสงแนวนอนมันวิสัยทัศน์ปรสิตของเราปรับเปลี่ยนสีตา แว่นตา เหนื่อยหรือระคายเคือง สิบครั้งที่รุนแรงมากขึ้นกว่าแสงโดยรอบแสงจ้าแสงสะท้อนและสาเหตุการลดลงอย่างมีนัยสำคัญในการมองเห็น วิสัยทัศน์ความรู้สึกไม่สบายที่สามารถเป็นตรงกันกับความไม่มั่นคงในขณะที่ขับรถอยู่บนเนินเขา

เลนส์โพลาไรซ์ความสะดวกสบาย

เลนส์โพลาไรซ์ที่เกิดจากการชุมนุมของชั้นต่างๆประกอบเป็นตัวกรอง อุปสรรคนี้จะป้องกันการสะท้อนความเห็นพยาธิที่มีชื่อเสียงในการผ่านแนวนอนเท่านั้น "ประโยชน์" คลื่น แสงจึงถูกบังคับให้สั่นสะเทือนในทิศทางเดียวเท่านั้น นี่คือสิ่งที่เรียกว่าโพลาไรซ์แสง แก้วเหล่านี้ให้ความสะดวกสบายในการมองเห็นไกลกว่าเพียงแค่ว่าแว่นตากันแดด UV กรอง: แว่นตากันแดด
สีแตกต่างจะเสริม
ช่วยเพิ่มการรับรู้เชิงลึกอย่างมีนัยสำคัญ
ปวดตาจะลดลง

เลนส์โพลาไรซ์ในแว่นตากันแดดจะมีการแสดงพิเศษในกรณีของการ:
การขับขี่: ถนนเปียก
กีฬาทางน้ำและกีฬาคณะกรรมการ: วินเซิร์ฟสกี ...
กลางแจ้ง: เมืองและชนบท

เมื่อนำมาใช้ก็เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยที่คุณไม่สามารถทำโดยความสะดวกสบายของแว่นตาโพลาไรซ์ของคุณ แก้วเหล่านี้ยังสามารถที่จะแก้ไข ถามคุณแว่นตาที่ต้องการที่จะเลือกภูเขาที่เหมาะสมที่สุด
แว่นตา

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น